Gói cước trả trước ezCom

Dịch vụ ezCom là dịch vụ cho phép sử dụng máy tính kết nối USB Mobile Broadband truy cập internet tốc độ cao trên sử dụng sóng di động VinaPhone mọi lúc, mọi nơi. Thay vì truy cập internet, gửi nhận thư điện tử, chat skype, yahoo tại văn phòng hoặc truy cập internet wifi tại các quán café như trước đây, giờ đây với dịch vụ ezCom của VinaPhone khách hàng có thể truy cập internet tốc độ cao mọi lúc.

 

Điều kiện sử dụng dịch vụ

– Khách hàng có máy tính tương thích với việc truy cập Internet (máy để bàn, máy xách tay có cổng USB hoặc có khe cài SIMCard).

– Khách hàng có SIMCard VinaPhone đã được đăng ký hoạt động ở chế độ dịch vụ ezCom.

– Khách hàng có các thiết bị hỗ trợ để truy nhập Internet trên máy tính thông qua mạng di động VinaPhone như: USB DataCard, 3G WIFI… (thiết bị cài SIMCard VinaPhone).

Đăng ký sử dụng dịch vu

– Khách hàng có thể sử dụng SIMCard trả trước bất kỳ của VinaPhone (đang hoạt động 2 chiều) để chuyển đổi sang sử dụng ở chế độ dịch vụ ezCom.

– Để chuyển đổi, cài SIM vào máy điện thoại di động và nhắn tin “ez on” gửi về số 888. Sau khi chuyển đổi thành công, SIMCard sẽ bị khóa chiều gọi/nhận cuộc gọi, chỉ truy cập được Internet và gửi/nhận tin nhắn.

– Thuê bao trả trước chỉ được phép chuyển đổi số dư của Tài khoản chính.  Không cho phép bảo lưu và chuyển số dư của Tài khoản KM khi chuyển sang hình thức thuê bao trả trước khác.

GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ

1. Cước hòa mạng và cước Simcard (áp dụng từ ngày 01/01/2013):

 

Dịch vụ Giá cước (đã bao gồm VAT)
Cước hoà mạng 25.000 đ
Cước phí Simcard (Áp dụng chung cho tất cả các loại SIM (64K, 128K, micro SIM, nano SIM…), bao gồm SIM thuê bao trả trước hòa mạng mới và SIM thay thế (do chuyển đổi, mất, hỏng…). 25.000đ
Tổng cộng chi phí hòa mạng mới thuê bao trả trước 50.000đ

2. Cước data

 

STT Gói cước Cước thuê bao (đồng) Lưu lượng miễn phí Cước lưu lượng vượt gói (đồng/MB)
I Cước Data
1 EZ0 60
2 EZ50 50.000 01 GB 60
3 EZ80 80.000 1,5 GB 60
4 EZ120 120.000 03 GB 60
5 EZ180 180.000 4,5 GB 60
6 EZ220 220.000 06 GB 60
7 EZMAX 100.000 02 GB Miễn phí
II Cước SMS: áp dụng như mức cước nhắn tin của thuê bao VinaPhone trả sau

Chú ý

– Gói EZ0 là gói cước được khai báo mặc định cho thuê bao ezCom trả trước.

– Gói EZ50, EZ80, Z120, EZ180, EZ220, EZMAX (gói đăng ký): là gói cước được cung cấp cho cả thuê bao ezCom trả trước, trả sau.

– Phương thức tính cước: Cước sử dụng được tính trên tổng dung lượng download và upload. Đơn vị tính cước tối thiểu là 10 KB, phần lẻ chưa đến 10 KB được làm tròn thành 10 Kbyte.

Gói cước ezCom dành cho Học sinh – Sinh viên

Đối tượng sử dụng

Sinh viên, học sinh trong độ tuổi từ 12-22 đang sinh sống tại Việt Nam.

Nội dung gói cước

– Khi chuyển đổi sang gói cước HSSV, Thuê bao được bảo lưu Tài khoản chính, các tài khoản khuyến mại khác (nếu có) và được tặng ngay 30.000 đồng trong TKKM2 (sử dụng data, nhắn tin nội mạng VinaPhone).

– Kể từ tháng thứ 2 tháng hòa mạng, khách hàng được tặng 30.000  vào TKKM2 (chỉ được sử dụng trong tháng được tặng) cho đến khi khách hàng 22 tuổi.

– Để được hưởng ưu đãi tặng 30.000 đồng/tháng, trong tháng trước tháng tặng tiền, khách hàng phải nạp thẻ từ 10.000 đồng trở lên. Các khách hàng không đạt điều kiện sử dụng này sẽ không được cộng lưu lượng miễn phí ở tháng liền kề.

– Khách hàng có nhu cầu đăng ký/chuyển đổi sang gói cước ezCom dành cho HSSV cần đến các điểm giao dịch của VinaPhone.

Điều kiện sử dụng gói cước

– Giấy tờ bắt buộc cần xuất trình (bản gốc hoặc bản có công chứng):

+ Đối với sinh viên: CMTND và Thẻ sinh viên. Nếu là sinh viên mới (chưa có thẻ Sinh viên) thì có thể thay thế bằng giấy báo nhập học.

+ Đối với học sinh: CMTND hoặc Thẻ học sinh hoặc Giấy Khai sinh

– Mỗi một khách hàng (đủ điều kiện theo quy định) chỉ được hòa mạng  01 lần duy nhất cho gói cước ezCom dành cho HS-SV

Tài khoản thuê bao trả trước và nguyên tắc trừ tiền

– Tài khoản Chính, Chứa số tiền gốc khi thuê bao hòa mạng mới (= mệnh giá bộ Kit – tiền SIM), mệnh giá thẻ gốc khi nạp thẻ và số tiền khách hàng đang có trong tài khoản SMS tính đến thời điểm 0h00 ngày 10/8/2010, Sử dụng được các tất cả các dịch vụ VinaPhone cung cấp cho thuê bao EZCOM

– Tài khoản Khuyến mại Chứa số tiền khuyến mại theo các chương trình khuyến mại VinaPhone công bố sau 10/8/2010 (tính bằng đồng), Sử dụng được các tất cả các dịch vụ VinaPhone cung cấp cho thuê bao Mobile Broadband

– Tài khoản Data1Chứa dung lượng Data đang có tính đến thời điểm 0h00 ngày 10/8/2010 hoặc chứa dung lượng data khuyến mại thuê bao nhận được sau 0h00 ngày 10/8/2010 (KM khi kích hoạt, nạp thẻ và các KM khác nếu có, trừ KM hàng tháng)

– Tài khoản Data2:Chứa dung lượng Data thuê bao được khuyến mại hàng tháng. Số data tối đa của Tài khoản này bằng mức hàng tháng công bố. Nếu trong tháng thuê bao không sử dụng hết số dư có trong tài khoản thì tháng sau chỉ được tặng thêm phần chênh lệch.

Nguyên tắc trừ tiền trong tài khoản của thuê bao MB trả trước

– Dịch vụ Data: Tài khoản Data2 => Tài khoản Data1 => Tài khoản KM => Tài khoản chính

– Dịch vụ SMS quốc tế, trong nước: Tài khoản Khuyến mại  => Tài khoản chính.

– Thời hạn sử dụng của thuê bao ezCom trả trước là thời hạn sử dụng của Tài khoản chính

– Nếu tại thời điểm phát sinh cước  (dịch vụ data) mà thời hạn sử dụng ≤ 92 ngày thì thời gian sử dụng được thành  92 ngày.

– Nếu tại thời điểm phát sinh cước  (dịch vụ data) mà thời hạn sử dụng lớn hơn 92 ngày thì thời gian sử dụng sẽ được giữ nguyên.

– Đối với trường hợp thuê bao nạp tiền, thời hạn sử dụng được cộng thêm số ngày tương ứng với mệnh giá thẻ khách hàng nạp tiền. Thời hạn mệnh giá thẻ nạp được thực hiện theo quy định hiện hành