Khuyến mãi lớn dành cho khách hàng đăng ký MyTV

Tin tức

Tin cực vui dành cho những khách hàng của MyTV: Kể từ ngày 01/11/2017, khách hàng lắp mới hoặc chuyển đổi sang sử dụng gói cước MyTV Gold/MyTV Gold HD sẽ được xem hoàn toàn MIỄN PHÍ Gói Fim+ chuẩn với cả ngàn phim Việt chiếu rạp, phim Châu Á đặc sắc, phim Mỹ chọn lọc và phim bộ cập nhật liên tục mỗi tuần. Cơ hội cho cả gia đình xem phim bản quyền chất lượng thỏa thích mà không cần phải bước chân đến rạp.

Cuộc sống bận rộn mỗi ngày đang giới hạn thời gian giải trí của bạn. Giờ đây chỉ cần đăng ký gói Gold hoặc Gold HD trên MyTV, cả gia đình bạn có thể tha hồ xem phim mọi lúc, ngay tại nhà mình với trải nghiệm như xem phim tại rạp. Không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khác, đăng ký ngay gói MyTV Gold/MyTV Gold HD để thưởng thức những bộ phim hay mà bạn yêu thích tại mục MyTV/Phim truyện/Gói Fim+ chuẩn.

Ngoài ra, nếu gia đình bạn đang sử dụng gói MyTV Silver hoặc MyTV Silver HD, hãy nhanh chóng nâng cấp lên gói MyTV Gold hoặc MyTV Gold HD để được MIỄN PHÍ toàn bộ kho phim thuộc Gói Fim+ chuẩn trong dịch vụ Phim truyện của MyTV. Với ưu đãi này, khách hàng có thể xem phim trong Gói Fim+ chuẩn bao lâu tùy thích với chất lượng full HD, phụ đề chính xác, với trải nghiệm như ở rạp!

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ Hotline 1800 1166 để được hỗ trợ.