Gói cước trả trước TalkEZ

1/ Giới thiệu

Là hình thức thuê bao trả trước dành cho đối tượng khách hàng là Sinh viên và Thiếu niên tại Việt Nam. Bao gồm 02 gói cước:

+Talk Student: gói cước dành cho Sinh viên;

+Talk Teen: gói cước dành cho Học sinh, Thiếu niên.

2/ Điều kiện sử dụng

Gói Talk – Student: khách hàng chỉ được sử dụng gói cước trong thời gian là Sinh viên, tính từ thời điểm đăng ký kích hoạt sử dụng đến hết thời gian là sinh viên (căn cứ theo khóa học ghi trên thẻ sinh viên).

Gói Talk – Teen: khách hàng chỉ được sử dụng gói cước trong thời gian nằm trong độ tuổi Thiếu niên, tính từ thời điểm đăng ký kích hoạt sử dụng hoặc từ năm 10 tuổi đến hết năm 18 tuổi (tính đến hết ngày 31/12 của năm).

Quá thời hạn sử dụng gói cước, hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo để khách hàng biết và sẽ tự động chuyển đổi gói cước TalkEZ về chế độ gói cước VinaXtra.

Hệ thống sẽ kiểm soát căn cứ theo các thông tin bắt buộc (như số CMND, số thẻ SV…) của khách hàng để đảm bảo mỗi đối tượng chỉ được đăng ký sứ dụng 01 số thuê bao di động cho gói cước TalkEZ.

3/ Hướng dẫn sử dụng

Khách hàng có nhu cầu chuyển đổi từ gói cước trả trước khác sang gói TalkEZ cần có giấy tờ sau (bản gốc hoặc photo có công chứng) để làm thủ tục cụ thể:

+Talk – Student: CMND và thẻ sinh viên, nếu là sinh viên mới (chưa có thẻ sinh viên) thì có thể thay thế bằng giấy báo nhập học.

+Talk – Teen: CMND hoặc thẻ học sinh hoặc giấy khai sinh.

Lưu ý: Nếu khách hàng dưới 14 tuổi và chưa có CMND thì bắt buộc phải nhập số CMND của người bảo lãnh (theo quy định đăng ký thông tin của Bộ TT&TT), phần ghi chú cần điền tên người bảo lãnh.

Chuyển đổi sang hình thức sử dụng gói TaklkEZ

Các thuê bao Vinaphone (trả trước, trả sau) đều có thể chuyển sang đăng ký sử dụng gói cước TalkEZ với điều kiện là Sinh viên và thực hiện khai báo, đăng ký tại các điểm giao dịch theo quy định.

Các thuê bao trả trước khác khi chuyển sang TalkEZ sẽ được giữ nguyên số tiền trong tài khoản chính nếu còn.

Các thuê bao của gói TalkEZ đều được hưởng các chương trình khuyến mại áp dụng cho thuê bao kích hoạt mới và thuê bao đang nạp thẻ theo quy định.

Sim trả trước chưa kích hoạt (bộ Vinakit bất kỳ): sau khi chuyển đổi sang TalkEZ thì được hưởng khuyến mại như thuê bao trả trước kích hoạt mới thông thường.

Sim trả trước, trả sau đang hoạt động: sau khi chuyển sang TalkEZ thì được hưởng các khuyến mại áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động.

Chuyển đổi gói TalkEZ sang hình thức khác

Các thuê bao đang sử dụng gói TalkEZ có thể chuyển sang hình thức sử dụng dịch vụ khác của Vinaphone, cụ thể:

+Chuyển sang trả sau: mang đầy đủ các giấy tờ theo quy định ra cửa hàng của VNPT TT để làm thủ tục tương tự như chuyển từ trả trước sang trả sau như hiện hành.

+Chuyển sang trả trước: thực hiện chuyển đổi bằng cách gửi tin nhắn về hệ thống với cú pháp như sau: Tên dịch vụ cần chuyển đổi gửi về số 900. (VD: chuyển TalkEZ về Vinacardsoạn tin Vinacard  gửi về 900).

Đăng ký gói cước SMS nội mạng (SV100)

Soạn tin SV200 gửi về 900, được hưởng ưu đãi miễn phí: 200 tin nhắn nội mạng Vinaphone và 200 MB.

Thời hạn sử dụng kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công đến 23h59’59” của ngày đăng ký với mức cước 2.500 đồng/gói (đã bao gồm thuế GTGT) trừ vào tài khoản chính.

Sau khi hết thời hạn sử dụng của gói SV200, số tin nhắn miễn phí chưa sử dụng hết không được bảo lưu.

Trường hợp khách hàng sử dụng hết số SMS/Data miễn phí trước thời hạn thì hạn sử dụng của gói chấm dứt kể từ thời điểm ưu đãi miễn phí được sử dụng hết.

Thời hạn sử dụng của gói phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của tài khoản chính. Nếu tài khoản chính bị khóa thì sẽ không sử dụng được số SMS/Data miễn phí còn lại. Khách hàng cần phải nạp thêm tiền mới tiếp tục sử dụng.

Khách hàng được phép đăng ký tối đa 01 gói trong 01 ngày. Gói không được gia hạn tự động.

Trường hợp khách hàng đang còn quyền lợi miễn phí, soạn tin hủy gói, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng gửi tin nhắn xác nhận hủy gói: HUY SV200 YES và gửi 900

Trường hợp khách hàng không còn quyền lợi miễn phí, soạn tin hủy gói, hệ thống sẽ thông báo hủy gói thành công.

Kiểm tra số tin nhắn/Data còn trong tài khoản: Tracuu và gửi 900

Nếu thuê bao chuyển đổi sang gói cước trả trước khác (học sinh sang sinh viên) thì ưu đãi miễn phí của gói đã đăng ký được giữ nguyên.

Nếu thuê bao Vinaphone đã đăng ký thành công nhưng chuyển đổi từ gói trả trước sang các gói cước trả sau hoặc sang gói cước trả trước khác (Trừ gói HSSV) thì chính sách KM sẽ bị hủy và không được hoàn lại cước đăng ký.

Hủy gói cước HUY SV200 và gửi 900

4/ Nguyên tắc tính cước 

Bộ KIT mới

Mệnh giá: 65.000 đồng (có 50.000 đồng trong tài khoản)

Khai báo mặc định dịch vụ Ringtunes & MCA (khách hàng có thể tự hủy dịch vụ nếu không muốn sử dụng).

Kể từ 01/01/2013, VinaPhone/VTTP sẽ phát hành ra thị trường bộ SIM thuê bao mới (bao gồm 01 SIM đã gắn một số thuê bao xác định, không nạp sẵn tiền hoặc lưu lượng miễn phí trong tài khoản) với mệnh giá = giá cước hòa mạng(25.000 đồng) + giá SIM (25.000 đồng) = 50.000 đ/SIM (đã bao gồm thuế GTGT).

Thời hạn sử dụng gói cước TalkEZ

          Từ 0h00 phút ngày 10/5/2012:

Khi hòa mạng mới hoặc chuyển từ các dịch vụ trả trước khác sang: thời hạn sử dụng tài khoản là 60 ngày.

Trong quá trình sử dụng:

Nếu có bất kỳ cuộc gọi đi/SMS/Data có tính cước và nạp tiền không phân biệt mệnh giá và hình thức nạp tiền thì thời gian sử dụng  sẽ luôn là 60 ngày.

Trong vòng 60 ngày, thuê bao không thực hiện một trong các giao dịch nói trên thì sẽ bị khóa một chiều. Nếu sau 10 ngày khách hàng không nạp tiền, số thuê bao sẽ bị khóa 2 chiều.

Thời hạn khóa 2 chiều là 30 ngày. Hết thời hạn khóa 2 chiều, nếu khách hàng không nạp thẻ, số thuê bao sẽ bị thu hồi.

Lưu ý: Đối với các thuê bao thuộc đối tượng nêu trên có thời hạn sử dụng trên 92 ngày vào thời điểm 0h00 ngày 10/5/2012 thì kể từ sau 0h00 ngày 10/5/2012, thời hạn sử dụng của thuê bao vẫn được bảo lưu và không áp dụng chính sách gia hạn thời hạn sử dụng như trên cho đến khi khi thời hạn sử dụng của thuê bao < 60 ngày.

Quy định hưởng KM định kỳ hàng tháng

Thuê bao HS-SV được hưởng mức ưu đãi tặng tiền định kỳ hàng tháng theo nguyên tắc 50 % giá trị KM vào tài khoản DK1 và 50 % giá trị KM còn lại và tài khoản DK2 ngay trong tháng chuyển đổi sang gói cước TalkEZ .

Kể từ tháng tiếp theo chuyển đổi, Thuê bao HS-SV chỉ được hưởng khuyến mại nếu trong tháng trước khách hàng thực hiện nạp thẻ (không phân biệt theo mệnh giá thẻ).

Bảng cước

 

  Gói cước Sinh viên (TalkEZ – S) Gói cước thiếu niên (Talk EZ-T)
Mức cước Mức cước
1.1 Cước gọi trong nước
Ngoại mạng 138  đ/06 giây đầu + 23,00  đ/giây tiếp theo (1.380 đ/phút) 148 đ/ 06 giây đầu + 24,67 đ/giây tiếp theo (1.480đ/phút)
Nội mạng 118 đ/6” đầu +  19,66đ/1” tiếp theo(1.180 đ/phút) 128 đ/6” đầu + 21,33 đ/1” tiếp theo (1.280đ/phút)
1.2 Gọi trong nước giờ ưu đãi (Happy Hours)l:  06h00-08h00 và 12h00-13h00 hàng ngày
Ngoại mạng 740đ/phút
Nội mạng 640đ/phút
1.3 Cước nhắn tin trong nước
Ngoại mạng 250 đồng/tin nhắn 250 đồng/tin nhắn
Nội mạng 99 đồng/tin nhắn 99 đồng/tin nhắn
1.4 Gói cước SV200
 Đăng ký gói cước: 2.500 đồng/gói
1.5 Cước các dịch vụ gia tăng
– Cước thuê bao Ringtunes: 4.500 đồng/tháng. Trường hợp tài khoản chính không đủ 4.500đ, hệ thống sẽ trừ cước thuê bao 150đ/ngày sử dụng dịch vụ.
– Cước thuê bao MCA: 2.500 đồng/tháng
 Cước thuê bao Talk 24

Talk 24-S: 220 đồng/ngày

Talk 24-E: 352 đồng/ngày

1.6 Tặng cước sử dụng dịch vụ
Tặng cước thông tin trong nước (Tặng vào TK khuyến mại trước ngày 05 hàng tháng), bắt đầu từ tháng kích hoạt hoặc chuyển đổi sang gói cước mới)
30.000 đồng/thuê bao/tháng 15.000 đồng/thuê bao/tháng
Tin đa phương tiện Miễn cước 25 tin nhắn MMS nội mạng/thuê bao/tháng Miễn cước 25 tin nhắn MMS nội mạng/thuê bao/tháng
D.vụ GPRS Tặng 50MB vào tài khoản Data định kỳ

 

1.7 Các mức cước khác
Cước gọi và nhắn tin quốc tế; cước sử dụng các dịch vụ gia tăng; cước gọi và nhắn tin trong nước ngoài giờ cao điểm: Áp dụng theo quy định hiện hành với TB di động trả trước